thùng rác nhựa 120L tại Mỹ Đình Pearl 2

Paloca chính thức cung cấp 100 thùng rác nhựa 120L tại Mỹ Đình Pearl 2

Thương hiệu Paloca của công ty CP TM & DV Hành Tinh Xanh vừa ký kết thành công hợp đồng cung cấp 100 thùng rác nhựa 120L cho chủ đầu tư SSG Group của dự án Mỹ Đình Pearl 2.

Mỹ Đình Pearl là dự án lớn, quan trọng của SSG Group

Mỹ Đình Pearl 2 trang bị thùng rác công cộng làm đẹp cảnh quan

Mỹ Đình Pearl là một công trình lớn, trọng điểm của SSG Group. Ngay từ lúc mới thiết kế dự án, SSG Group đã định hướng Mỹ Đình Pearl là một không gian xanh mang hơi thở gần gũi với thiên nhiên.

Với diện tích 3.8ha, dự án Mỹ Đình Pearl sẽ đầu tư khu căn hộ và khách sạn cao cấp và khoảng không gian xanh sinh hoạt chung. Để đảm bảo cho khu vực sinh hoạt chung luôn sạch, chủ đầu tư bắt buộc phải tính đến biện pháp lắp đặt hệ thống số lượng lớn các loại thùng rác công cộng.

Mỹ Đình Pearl hướng đến xây dựng một không gian xanh hiện đại

Dự án trang bị 100 thùng rác 120L Paloca tại Mỹ Đình Pearl 2

Hành Tinh Xanh: Nhà thầu cung cấp thùng rác Paloca cho SSG Group

Đầu tiên khi tìm kiếm nhà thầu cung cấp thùng rác, chủ đầu tư SSG Group hướng đến lựa chọn những đơn vị có tiếng và uy tín trong ngành cung cấp thiết bị vệ sinh. Với thâm niên hoạt động hiệu quả, thương hiệu được đánh giá cao, Hành Tinh Xanh được SSG Group lựa chọn làm đối tác của mình.

Hành Tinh Xanh đảm bảo cung cấp đúng sản phẩm thùng rác 120 lit thương hiệu Paloca – hàng loại 1 trên thị trường: Hoàn toàn làm từ nhựa HDPE nguyên sinh, chất liệu nhựa dày dặn, bánh xe xoay 360 độ linh loạt có kèm chốt khóa đứng cố định. Thùng rác công cộng chịu được nắng, gió, mọi tác động xấu của thời tiết và trọng lượng nặng.

Thùng rác nhựa HDPE120L – mặt hàng chính trong hợp đồng được ký kết

Quy trình bàn giao thùng rác nhựa cho SSG Group

Hành Tinh Xanh có nhiệm vụ giao hàng tận nơi đến sảnh Mỹ Đình Pearl 2. Dưới sự giám sát của nhân viên nhận hàng bên SSG Group, nhân viên giao nhận Hành Tinh Xanh vận chuyển đủ 100 thùng rác nhựa 120l. Quy trình kiểm tra chất lượng thùng rác được tiến hành song song giữa cả hai bên.

Kết quả: 100 thùng rác đều đạt đúng chất lượng đã quy định trong hợp đồng.

Sảnh Mỹ Đình Pearl 2 là nơi được lựa chọn bàn giao hàng hóa
Thùng rác được tập kết và xếp thẳng hàng
cấp 100 thùng rác nhựa 120L
Kiểm tra số lượng hàng xem có đủ không, chất lượng có tốt không
cấp 100 thùng rác nhựa 120L
Thùng rác được vận chuyển đến vị trí cần thiết
cấp 100 thùng rác nhựa 120L
Cấp 100 thùng rác nhựa 120L thương hiệu Paloca
cấp 100 thùng rác nhựa 120L
Thương hiệu Paloca in rõ nét trên thân thùng rác

Hành Tinh Xanh là địa chỉ đáng tin cậy để tìm mua các sản phẩm thiết bị giao thông, thiết bị vệ sinh. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số 024 7307 5955 (Miền Bắc)/ 028 7307 5955 (Miền Nam). Các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu sản phẩm và báo giá sản phẩm muốn mua trong thời gian ngắn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.