Paloca – Thương hiệu nổi tiếng tại nước ta với các dòng sản phẩm chất lượng cao cấp được cấp quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Thương hiệu Paloca được đăng ký độc quyền bởi Công ty Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh. 

Trải qua thời gian hình thành và phát triển lâu dài, Paloca luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với các sản phẩm thiết bị vệ sinh môi trường, thiết bị khách sạn, thiết bị giao thông cùng nhiều thiết bị ngoại cảnh khác… Các sản phẩm của Paloca luôn được khách hàng, đối tác đánh giá cao với nhiều lời khen ngợi. Đây chính là động lực to lớn thúc đẩy thương hiệu Paloca ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa nhằm mang tới nhiều sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành tốt đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, thiết bị khách sạn…, Paloca đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt sự cải tiến về công nghệ sản xuất, khoa học kỹ thuật và thiết kế đa dạng mẫu mã để khách hàng có sự trải nghiệm và hài lòng nhất về sản phẩm Paloca. Mang trong mình chữ TÂM với nghề và chữ TÍN với khách hàng, Paloca luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo quyền lợi và mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.


Paloca – Thương hiệu được đăng ký độc quyền bởi Công ty Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh.