cột chắn Inox sân bay

Paloca bán cột chắn Inox số lượng lớn tại 3 cảng hàng không Việt Nam

Thương hiệu cột chắn inox Paloca nay đã có mặt tại 3 cảng hàng không lớn ở Việt Nam đó là Nội Bài, Phú Quốc, Vinh. Sản phẩm sẽ góp phần tạo văn hóa xếp hàng, hoàn thành việc phân luồng và hướng dẫn hành khách di chuyển đảm bảo trật tự và an toàn tại các sân bay.

Cột chắn Inox sân bay có công dụng gì?

Cột chắn Inox được sử dụng tại rất nhiều địa điểm công cộng như trung tâm thương mại, nơi tổ chức hội nghị, hội thảo, hành lang khách sạn, rạp chiếu phim,.. Và đương nhiên là cả sân bay nữa. Cột chắn inox tại sân bay mang đến những công dụng sau:

  • Giúp phân làn, phân luồng di chuyển của hành khách, tránh được tình trạng chen lấn, tắc nghẽn xảy ra.
  • Hành khách được hướng dẫn hướng di chuyển nên quá trình làm thủ tục nhanh chóng hơn.
  • Sân bay được đảm bảo trật tự nên sẽ giảm tải công việc cho nhân viên an ninh tại sân bay.
Cột chắn Inox sân bay mang đến những công dụng tuyệt vời

Các loại cột chắn Inox sân bay: Thông thường tại sân bay sẽ trang bị dòng cột chắn Inox dây căng thay vì dây trùng. Cột chắn Inox dây căng có các loại 2m, 3m, 5m. Bề mặt dây có thể in logo, tên thương hiệu dễ dàng.

Cột chắn Inox chất lượng, dây kéo 2m,3m,5m

3 dự án cung cấp cột chắn Inox Paloca cho các sân bay lớn trong nước

Công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh đã hoàn thành 3 dự án cung cấp số lượng lớn cột chắn Inox dây căng thương hiệu Paloca cho các cảng hàng không Nội Bài, Phú Quốc, Vinh.

Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài

Cảng hàng không đầu tiên mà Công ty Hành Tinh Xanh đã hợp tác cung cấp dịch vụ cột chắn inox là sân bay Nội Bài. Dự án được tiến hành từ năm 2014. Nội Bài là sân bay quốc tế nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, nhiệm vụ chính là phục vụ cho sự đi lại của người dân thủ đô và vùng lân cận.

Hàng năm, sân bay đã phục vụ khoảng 20 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Với lượng khách khổng lồ như vậy nhưng sân bay vẫn luôn giữ được trật tự, hàng lối di chuyển dễ dàng cho hành khách đó là nhờ việc sử dụng cột chắn inox Paloca.

Tập kết bàn giao cột chắn
Cột chắn được lắp đặt tại Nội Bài hiện tại vẫn đang hoạt động tốt

Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc

Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc là một sân bay mới được xây dựng và đã chính thức phục vụ các chuyến bay từ tháng 2 năm 2012. Sân bay Quốc tế Phú Quốc cũng đã bắt tay với công ty Hành Tinh Xanh vào năm 2015 để tiến hành dự án lắp đặt cột chắn inox. Hệ thống cột chắn Inox dây căng được lắp đặt thông minh, hiện đại. Hành khách có thể dựa vào phần hướng dẫn in trên cột ngăn inox dây căng hoặc bảng thông báo gắn trên cột để di chuyển theo đúng trình tự, hàng lối, góp phần tiết kiệm thời gian cho mọi người.

Cột chắn kèm biển báo được cảng hàng không Phú Quốc lựa chọn sử dụng
Hợp đồng được ký kết
Cột chắn phân làn ở quầy làm thủ tục check in

Cảng hàng không Quốc tế Vinh

Lắp đặt cột chắn Inox cho sân bay Quốc tế Vinh là dự án thứ 3 mới được tiến hành gần đây. Có thể nói đây là dự án diễn ra trong thời gian ngắn nhất, bởi với 2 dự án đã thực hiện tại Nội Bài và Phú Quốc, ban quản lý của cảng hàng không Vinh rất tin tưởng vào chất lượng cột chắn Paloca. Cột chắn inox được sử dụng làm rào phân cách, phân chia những khu vực cấm vào, những hướng đi cho hành khách làm theo một cách dễ dàng nhất. Đến nay chúng vẫn được sử dụng hàng ngày tại sân bay mà chưa có sự hỏng hóc nào.

Hợp đồng mua bán cột chắn Inox ký kết với cảng hàng không Vinh
Hợp đồng mua bán cột chắn Inox ký kết với cảng hàng không Vinh
Đầu trụ cột chắn có khắc thương hiệu Paloca

Trên đây là các dự án cột chắn Inox Paloca cho 3 cảng hàng không Việt đã được hoàn thành. Hành Tinh Xanh luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị giao thông, thiết bị vệ sinh tòa nhà uy tín số một trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra như gờ giảm tốc, cục chặn bánh xe, gương cầu lồi… luôn là hàng loại 1 với chất lượng vượt trội. Nếu có nhu cầu tham khảo và mua sản phẩm, bạn chỉ cần gọi đến số 024 7307 5955 (Miền Bắc)/ 028 7307 5955 (Miền Nam) đội ngũ tư vấn sẽ giải đáp nhiệt tình cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.